Thông tin về Trứ nguyễn

Giới Thiệu

Trứ Nguyễn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thi công, sửa chữa hệ thống điện và Camera cho Gia đình, Chung cư, Văn phòng, Resort, Hotel….

Trải qua 4 năm phát triển, Trứ Nguyễn không ngừng đổi mới, cải tiến giải pháp để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho rất rất nhiều khách hàng tại Ninh Thuận.

Xem các dự án tiêu biểu
GIỚI THIỆU

Dịch Vụ Của Trứ Nguyễn

CẦN TƯ VẤN

Bạn cần thêm thông tin về dịch vụ?

Trứ Nguyễn – Thi công, Sửa chữa Điện và Camera.

Trứ Nguyễn có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các hệ thống điện và Camera cho các Resort, Hotel, Công ty.. như Sài Gòn Ninh chữ, Sunpay Park, Resort Long Thuận, Nam Cương…

Bên cạnh đó là sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng cá nhân nhỏ lẻ cũng vô cùng quan trọng, là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình chỉnh chu hơn, phục vụ chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của bạn…

Đồng thời xây dựng công ty là nơi có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng độc đáo và hoàn hảo.
Trứ Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý. Để qua đó, Chúng tôi thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng Quý khách để đi đến những thành công sắp tới.

Thông Tin Liên Hệ

Trứ Nguyễn .vn

TM29 Cao Bá Quát (Khu K1)
Tp. Phan Rang Tháp Chàm

CẦN TƯ VẤN

Bạn cần thêm thông tin về dịch vụ?